Về bộ chỉ số đánh giá hiệu quả thi hành pháp luật của các cơ quan hành chính nhà nước : - Nguyễn, Văn Cương (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những luận cứ về mặt chính trị - pháp lý nhằm tiến tới xây dựng và áp dụng thành công phương thức đánh giá hoạt động của cơ quan nhà nước trong quá trình cải cách ở Việt Nam.