Đánh giá vai trò của con người trong việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất giai đoạn năm 2005 - 2015 tại thành phố Cần Thơ : - Phan, Trung Kiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá vai trò của các chủ thể (con người) trong quá trình thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đai từ năm 2005 - 2015 trên địa bàn thành phố Cần Thơ.