Cải cách hành chính công phục vụ phát triển kinh tế cải thiện môi trường kinh doanh : - Đoàn, Duy Khương (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Nội dung sách không chỉ phân tích quá trình cải cách hành chính ở một số quốc gia trong khu vực ASEAN và nhận định về xu hướng cải cách hành chính trong khu vực, mà còn đưa ra bức tranh về quá trình cải cách hành chính công tại Việt Nam (bao gồm cải cách thể chế, cải cách tổ chức bộ máy, cải cách nhân sự, tài chính công, hiện đại hóa nền hành chính), trong đó đặc biệt nhấn mạnh những thay đổi của cải cách hành chính gắn với cải thiện môi trường kinh doanh, từ đó đưa ra các khuyến nghị đối với Chính phủ Việt Nam.