Hỏi - Đáp pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Trần, Thị Quang Hồng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Nội dung sách bao gồm 80 câu hỏi và trả lời, cung cấp thông tin, giải thích các quy định liên quan đến pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam và một số tài liệu tham khảo về bảo vệ người tiêu dùng.