Sách tình huống Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam - Nguyễn, Hồ Bích Hằng (Hồng Đức, 2017)
Cuốn sách này là tài liệu học tập nhằm cung cấp cho người học một cách nhìn tổng quan về thực tiễn xét xử của Tòa án đối với các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ và các quyền sở hữu trí tuệ như quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, cùng với mối liên hệ giữa quyền sở hữu trí tuệ và các đối tượng khác.