Tương trợ tư pháp về hình sự trong luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề lý luận và pháp lý cơ bản về hợp tác tương trợ tư pháp hình sự theo luật quốc tế nói chung và hợp tác tương trợ tư pháp giữa các quốc gia trên thế giới và Việt Nam nói riêng. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên chuyên ngành Luật.