Giáo trình luật thuế : - Nguyễn, Thị Thuỷ (Hồng Đức, 2018)
Nội dung giới thiệu lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam, pháp luật thuế thu vào hàng hóa, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập. Pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước, pháp luật về quản lý thuế.