(untitled) - Nguyễn, Thị Thuỷ (Hà Nội, 2018)
Nội dung giới thiệu lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam, pháp luật thuế thu vào hàng hóa, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập. Pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước, pháp luật về quản lý thuế.
Pháp luật thuế, kế toán
Keywords: Thuế,Taxation; Luật và văn bản thi hành,Law and legislation