Điểm mới về thừa kế trong Bộ Luật dân sự năm 2015 và những tình huống thực tế - Trương, Hồng Quang (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu nhũng điểm mới về thừa kế trong Bộ Luật dân sự năm 2015, một số tình huống pháp luật về thừa kế và những quy định về thừa kế của Bộ Luật dân sự năm 2015.