Giáo trình pháp luật về thương mại hàng hóa và dịch vụ - Phan, Huy Hồng (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của pháp luật thương mại bằng các nội dung có tính nhập môn, các nội dung cơ bản về hoạt động thương mại cụ thể được quy định trong Luật Thương mại 2015 và cuối cùng là nội dung các chế tài và khiếu nại trong hoạt động thương mại.