Những điểm mới về chế định bào chữa trong Bộ Luật tố tụng hình sự năm 2015 : - Phan, Trung Hoài (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Nội dung sách nhằm giới thiệu về thực trạng, những quan điểm, nhận thức, hiểu rõ thêm qúa trình xây dựng và ban hành các quy định liên quan đến sự tham gia của người bào chữa trong tố tụng hình sự.