Các án lệ của hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, áp dụng các án lệ trong xét xử kể từ ngày 01-12-2016 : (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách giới thiệu 6 án lệ đã được thông qua và một số bản án quyết định liên quan đến lĩnh vực tố tụng dân sự, hình sự, kinh tế, thương mại và công bố phục vụ cho việc tham khảo, nghiên cứu và các mục đích hợp pháp khác.