Phòng ngừa một số tội phạm về ma túy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Huỳnh Bảo Khánh (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề lý luận về phòng ngừa các tội phạm tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy; thực trạng phòng ngừa các tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số biện pháp nhằm tăng cường phòng ngừa các tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.