Sách vàng du học Mỹ : - Nguyễn, Hữu Quang (Thế giới, 2017)
Cuốn sách cung cấp thông tin và các chỉ dẫn chi tiết giúp các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh học sinh từng bước chuẩn bị và chinh phục thành công giấc mơ du học Mỹ.