Power course English in 4 weeks = - Davies, Rebecca (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Phương pháp học trong 4 tuần sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn qua 24 bài học và 4 bài ôn tập dưới hình thức trò chơi.