(untitled) - Võ, Minh Huân (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu tổng quan về Raspberry, cách cài đặt Raspberry và các bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao,...
Keywords: Raspberry Pi (Máy tính),Raspberry Pi (Computer); Lập trình,Programming