20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP) : - Võ, Thị Phượng Linh (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu 20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam trình độ B1-C1