Làm chủ giao tiếp để thành công - Noguchi, Satoshi (Thế Giới, 2017)
Cuốn sách “Làm chủ giao tiếp để thành công” của Satoshi Noguchi sẽ giúp bạn tìm ra các vấn đề để cải thiện kỹ năng giao tiếp và cung cấp các kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề đó. Bên cạnh các lời khuyên, tác giả cũng liên tục đưa ra những ví dụ cụ thể, thực tế trong cuộc sống để độc giả dễ dàng tham khảo và áp dụng. Hãy nhớ rằng, mọi rào cản khó khăn trong khi trò chuyện đều có thể được phá vỡ. Ngưng trì hoãn, bắt đầu thay đổi và thực hành ngay hôm nay, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều trong lần tiếp theo phải “xử lý” các tình huống tương tác ngoài xã hội.