Bộ luật dân sự : (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Những quy định chung của bộ luật dân sự, quy định cụ thể về tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự, về chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ