9 biện pháp bảo đảm nghĩa vụ hợp đồng : - Trương, Thanh Đức (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách gồm 99 tiểu mục, 24 mục, 6 chương (giao dịch và tài sản bảo đảm, các biện pháp bảo đảm, điều kiện bảo đảm, hợp đồng bảo đảm, thủ tục và hiệu lực bảo đảm, xử lý tài sản bảo đảm), được trình bày một cách hệ thống, đầy đủ, rõ ràng về mọi vấn đề, từ lý giải về các quy định pháp luật và liên hệ thực tế cho đến thiết kế các mẫu hợp đồng bảo đảm.