Người thông minh học tập như thế nào = - Gross, Ronald (Lao động, 2017)
Ứng dụng những phát triển mới nhất từ trong kinh nghiệm học tập và tâm lý học phát triển, phương pháp học tập rối ưu giúp bạn khai phá những tiềm năng còn ẩn giấu bên trong trí não của mình.