Lập Trai Phạm Quý Thích : (Thanh niên, 2017)
Sách gồm 3 phần: Nghiên cứu làm sáng tỏ cuộc đời Phạm Quý Thích, Khảo cứu văn bản tác phẩm thơ chữ Hán và nghiên cứu giá trị thơ chữ Hán Phạm Quý Thích, giới thiệu 113 bài thơ chữ Hán của Phạm Quý Thích.