Tín ngưỡng Thiên Hậu vùng Tây Nam Bộ : - Nguyễn, Ngọc Thơ (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Giới thiệu tín ngưỡng và tín ngưỡng Thiên Hậu. Tìm hiểu thực trạng, đặc điểm và giá trị văn hóa thể hiện qua tín ngưỡng Thiên Hậu vùng Tây Nam Bộ