Cẩm nang tra cứu pháp luật về hôn nhân và gia đình - Lương, Đức Cường (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách không chỉ là sự tập hợp đơn thuần các văn bản pháp luật mới nhất có liên quan đến hôn nhân gia đình, mà quan trọng hơn, đã chỉ ra được điều nào trong luật được hướng dẫn thi hành và được hướng dẫn bởi những nghị định nào. Toàn bộ các quy định của pháp luật về hôn nhân gia đình được tập hợp lại để thuận tiện cho việc tra cứu và áp dụng theo phương pháp “pháp điển hóa” không chỉ giới chuyên môn mà còn cho các đọc giả muốn tìm hiểu, vận dụng pháp luật liên quan đến hôn nhân gia đình.