Dù bất kỳ điều gì xảy ra ... = - Chevalier, A. J. (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách chia sẻ rất nhiều những suy nghĩ, hành động và cả những hoàn cảnh chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày; từ đó nêu ra hiện trạng thực tế và cách giải quyết. Những thông điệp ngắn, dễ hiểu và sâu sắc được truyền tải qua cuốn sách một cách nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người: Sống một cách đơn giản để đạt được hạnh phúc, Yêu quý cơ thể của mình, Đón nhận mọi việc dưới góc độ tích cực…