(untitled) - Đặng, Hoàng Xa (Hà Nội, 2017)
Sách được chia thành bốn phần: phần I giới thiệu về cao nguyên Tây Tạng và sự ra đời của Phật giáo Tây Tạng; phần II giới thiệu về những nét đặc sắc của Phật giáo Tây Tạng; phần III giới thiệu đôi nét văn hóa và tập tục của Tây Tạng; phần IV “Bardo và Nghệ thuật sinh tử” bàn về sự sống và cái chết, dựa trên những phát hiện mới của khoa học hiện đại phương Tây và kiến giải của Phật giáo Tây Tạng qua những trải nghiệm hành trì1 thiền định của các bậc Tối thượng Du-già, Tantra.
Keywords: Đời sống tinh thần,Spiritual life; Phật giáo,Buddhism