500 vị La Hán (Nxb. Hà Nội, 2009)
500 Vị La Hán là một cuốn sách mang ý nghĩa giáo dục và giá trị nhân văn sâu sắc. Ngoài những kiến thức về xuất xứ cũng như quá trình chứng quả vị La Hán của các vị La Hán, các câu chuyện trong sách còn toát lên những điều áo diệu của giáo lý nhà Phật.