(untitled) - Tsai, Raymond (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách chọn lọc một số từ vựng cùng khoảng 2.500 câu thoại cần thiết nhất, thường gặp nhất nhằm giúp nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh, diễn đạt chính xác những điều mình muốn nói trong nhiều tình huống. Ngoài ra, còn cung cấp một số kiến thức liên quan đến văn hóa và sinh hoạt hàng ngày của người bản xứ.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken English