Negotiations (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu ngữ pháp tổng quát, các cách diễn đạt thường gặp và từ vựng tiếng Anh thương mại.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Tiếng Anh thương mại,Business English