(untitled) - Đoàn, Văn Đệ (Hà Nội, 2016)
Cung cấp những kiến thức cần thiết giúp mọi người phòng và chữa bệnh loãng xương, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Keywords: Xương,Bones; Chuyển hóa,Rối loạn,Metabolism,Disorders