Nội các Trần Trọng Kim : - Phạm, Hồng Tung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu hoàn cảnh lịch sử dẫn tới sự ra đời và hoạt động của nội các Trần Trọng Kim, bản chất, vai trò và vị trí lịch sử của nội các Trần Trọng Kim.