(untitled) - Phạm, Hồng Tung (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu hoàn cảnh lịch sử dẫn tới sự ra đời và hoạt động của nội các Trần Trọng Kim, bản chất, vai trò và vị trí lịch sử của nội các Trần Trọng Kim.
Keywords: Việt Nam,Chiến tranh Đông Dương, 1946-1954,Vietnam,Indochinese War, 1946-1954; Lịch sử,Tiểu sử,History,Biography,Biography; Tiểu sử,20th century; Thế kỷ 20