(untitled) - Đỗ, Thị Thuỳ Lan (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách nghiên cứu về hệ thống cảng thị trên sông Đàng Ngoài trong hai thế kỷ XVII - XVIII, qua đó phân tích và làm rõ vai trò, chức năng của từng địa điểm Thăng Long, Phố Hiến, Domera, cũng như mối quan hệ tương hỗ của chúng đặt trong thuỷ tuyến trọng yếu của Bắc Đại Việt...
Keywords: Việt Nam,Việt Nam,Vietnam,Vietnam,Vietnam; Lịch sử,Lịch sử,History,History,History; Thế kỷ 18,Thế kỷ 17,18th century,17th century,17th century