(untitled) - Adler, Mortimer J. (Hà Nội, 2017)
Phương pháp đọc sách hiệu quả sẽ chỉ ra cho bạn các cấp độ đọc khác nhau - từ phương pháp đọc sơ đẳng, qua việc đọc lướt một cách có hệ thống và đọc kỹ lưỡng, đến đẩy nhanh tốc độ đọc và chỉ cho bạn thấy chính xác cách làm thế nào để việc đọc sách một cách đích thực được thực hiện hoàn hảo và những niềm vui mà nó mang lại.
Keywords: Books and reading,Thuật đọc sách