Đại cương sử liệu học và các nguồn sử liệu chữ viết lịch sử Việt Nam - Phạm, Xuân Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về đại cương sử liệu học. Các nguồn sử liệu chữ viết lịch sử Việt Nam. Xử lý sử liệu học đối với sử liệu Hán - Nôm Việt Nam.