(untitled) - Ishii, Takashi (Hà Nội, 2016)
Cung cấp cho bạn các kĩ năng tối cần thiết trong ghi chép như: sử dụng cuốn sổ có 'khoảng cách dòng rộng 7mm, chỉ sử dụng trang bên phải của cuốn sổ gáy còng (có thể tháo lắp các trang giấy), không ghi trực tiếp lên tài liệu, …
Keywords: Viết,Writing