Nghệ thuật xin lỗi trong văn hóa của người Nhật - Noro, Eishiro (Hồng Đức, 2017)
Sách gồm 5 chương trình bày tại sao những người tạo ra thành công đều rất giỏi xin lỗi, 7 điểm chung của những người thành công giỏi xin lỗi, với tính cách dễ tha thứ bạn không bao giờ tạo kẻ thù,...