(untitled) - Võ, Quý (Hà Nội, 2018)
Tuyển chọn các công trình nghiên cứu của Giáo sư Võ Quý liên quan đến vấn đề môi trường, đồng thời thể hiện khá rõ sự tiến triển, những khó khăn, thăng trầm và những thành tựu đạt được của vấn đề nghiên cứu môi trường ở nước ta từ năm 1970 cho đến nay.
Keywords: Quản lý môi trường,Đa dang sinh học,Environmental management,Biodiversity,Biodiversity; Trường hợp nghiên cứu,Case studies,Case studies