Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Phạm, Văn Beo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về khởi tố vụ án hình sự, điều tra vụ án hình sự, xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, xét xử phúc thẩm vụ án hình sự, xét lại bản án và quyết định có hiệu lực pháp luật.