Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Phạm, Văn Beo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của Luật tố tụng hình sự, thể có thẩm quyền tiến hành tố tụng, chủ thể tham gia tố tụng, chứng minh và chứng cứ trong tố tụng hình sự. Biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế.