Công nghệ sinh khối và công nghệ chuyển đổi nhiệt năng thành điện năng - Lê, Đức Dũng (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về sinh khối, năng lượng và cơ sở lý thuyết các công nghệ chuyển đổi sang các dạng nhiên liệu và năng lương khác. Công nghệ và thiết bị chuyển hóa từ nhiệt năng thành điện năng.