Tính toán và thiết kế máy công cụ vạn năng và máy tiện tự động - Nguyễn, Phương (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức về thiết kế máy cắt kim loại nói chung, máy tiện tự động và máy công cụ vạn năng nói riêng: Đại cương và những nguyên tắc cơ bản về tính toán và thiết kế máy cắt kim loại; tính toán và thiết kế hộp tốc độ, hộp chạy dao và hệ thống điều khiển...