(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Hà Nội, 2018)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm.
Keywords: Thực phẩm,Vấn đề an toàn thực phẩm,Food,Food safety issues