Phát triển đô thị bền vững : - Đỗ, Hoài Nam (Tri thức, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những tham luận và thảo luận trong khuôn khổ các phiên họp toàn thể và lớp học chuyên đề liên quan đến phát triển đô thị bền vững tại khóa học mùa hè về khoa học xã hội "Khóa học Tam Đảo" (Đà Lạt, Việt Nam) tháng 7/2014.