Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam : - Đỗ, Văn Đại (Hồng Đức, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về xách định người chịu trách nhiệm bồi thường, bồi thường thiệt hại do người không có nhân thức, người chưa đủ 15 tuổi, người của pháp nhân, người thi hành công vụ, người của quân đội, người dùng rượu, chất kích thích ghây ra...