Góp phần tìm hiểu một số phong tục tập quán các dân tộc thiểu số ở Việt Nam : - Đào, Nam Sơn (Quân đội nhân dân, 2016)
Nội dung giới thiệu các phong tục tập quán đặc trưng của một số dân tộc thiểu số Việt Nam: phong tục trong đón tết, gia đình, sinh hoạt cộng đồng, cưới hỏi, tang ma, trang phục truyền thống, tín ngưỡng và đức tin...