(untitled) - Đào, Nam Sơn (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu các phong tục tập quán đặc trưng của một số dân tộc thiểu số Việt Nam: phong tục trong đón tết, gia đình, sinh hoạt cộng đồng, cưới hỏi, tang ma, trang phục truyền thống, tín ngưỡng và đức tin...
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam