Mỹ thuật hiện đại Hà Tĩnh (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những tác phẩm mỹ thuật của các tác giả họa sỹ của Hà Tĩnh thời hiện đại. Những tác phẩm được giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà Nước, Hội Mỹ thuật Việt Nam.