Chất liệu giấy trong nghệ thuật điêu khắc Việt Nam giai đoạn 2000 - 2015 - Đặng, Thị Phong Lan (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về chất liệu và nghệ thuật điêu khắc chất liệu giấy Việt Nam. Các loại chất liệu giấy, chất liệu giấy trong nghệ thuật điêu khắc Việt Nam giai đoạn 2000 - 2015.