(untitled) - Phạm, Huyên (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách giới thiệu về các vấn đề lý luận và thực hành kế toán trong đó đề cập tới kế toán vốn bằng tiền, đầu tư ngắn hạn, kế toán các khoản thu, tạm ứng, kế toán tài sản cố định...Trong mỗi phần đều có bài tập thực hành...
Keywords: Accounting,Kế toán; Corporations,Doanh nghiệp